Foxy eyes ศัลยกรรม ปรับรูปตา ให้โดดเด่น

foxy eyes คืออะไร

        Foxy eyes เทรนด์ความสวยแบบสายฝอ เป็นเทรนด์ยอดฮิตทั้งในอดีตและปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า ทำผม การแต่งตัว รวมไปถึงการทำศัลยกรรมฟ็อกซี่อาย ในอดีตสาวๆหลายคนเลือกเพิ่มความอวบอิ่มน่าหลงไหลให้กับริมฝีปาก และเพิ่มความสวยแบบสายฝอตามเทรนด์ ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาความสวยแบบสายฝอขึ้นอีกขั้นค่ะ คือการเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับดวงตาโดยการทำนั่นเอง คราวนี้ ไม่ว่าจะปากที่ดูอวบอิ่ม หรือดวงตาที่ดูโฉบเฉี่ยวก็ช่วยเพิ่มความฝอให้กับสาวๆได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ วันนี้จะเล่าให้ฟังนะคะว่า 

Foxy eye นั้นคืออะไร แล้วทำไมครองใจสาวสายฝอหลายคนได้อย่างง่ายดาย การศัลยกรรมตกแต่งดึงหางตาด้วยเทคนิคใหม่ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูยาวขึ้น ปรับรูปตาให้ดูโดดเด่นโดยการดึงหางตาให้ยกสูงขึ้น  ซึ่งคล้ายๆกับการดึงหน้าทั่วไปเลยค่ะ แต่จะเน้นยกบริเวณหางตา หางคิ้ว เป็นหลักนั่นเอง เพื่อเพิ่มความโฉบเฉี่ยวของดวงตาคู่สวย ทำให้ดวงตาดูคมและมีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ ในปัจจุบัน เป็นการผ่าตัดผ่านกล้อง Endoscope นะคะ สำหรับขั้นตอนการผ่าตัดแพทย์จะเริ่มวางยาสลบก่อนค่ะ แล้วจึงทำการเปิดแผลบริเวณไรผม ประมาณ 4 จุดนะคะ จากนั้นสอดกล้องขนาดเล็กเข้าไปตรงบริเวณที่เปิดแผลค่ะ  ซึ่งการสอดกล้องเข้าไปจะช่วยให้สามารถมองเห็นชั้นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ทำให้สามารถดึงยึดกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น และกำหนดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม เทคนิคนี้ใช้เวลาในการผ่าตัดค่อนข้างน้อยนะคะ เนื่องจากขนาดแผลประมาณ 2-3 เซนติเมตรเท่านั้น แผลมีขนาดเล็กมากเลยใช่ไหมคะ แถมยังถูกซ่อนไว้บริเวณไรผม ทำให้โอกาสมองเห็นรอยแผลเป็น เป็นไปได้ยากด้วยะ

ตาโฉบเฉี่ยว ฟ๊อกซี่อาย เหมาะกับใครบ้างนะ

ตาโฉบเฉี่ยวแบบ Foxy Eye เหมาะกับใครบ้างนะ?

หนึ่งในข้อสงสัยของใครหลายคนที่สนใจอยากเพิ่มความสวยให้ดวงตา โดยการทำดึงหางตาก็คงหนีไม่พ้น คำถามที่ว่า “ทำแล้วเหมาะกับเราไหม? เหมาะกับใครบ้างนะ?” ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่า นอกจากจะเป็นเทรนด์ในเรื่องของความงามแล้ว การศัลยกรรมตาฟ็อกซีอาย ยังช่วยแก้ปัญหาดวงตาที่ดูไม่สดใส ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เจ้าของดวงตาด้วยนะคะ  เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังนะคะว่าเหมาะกับใครบ้าง ไปรับฟังพร้อมกันเลยค่ะ

   • คนที่หางตาตก หางคิ้วตก ทำให้ดวงตาดูเศร้าหมอง ตาดูง่วง บางครั้งอาจดูมีอายุค่ะ

   • ใครที่อยากปรับลุคของตัวเองให้ดูแซ่บขึ้น ดูเป็นสายฝอมากขึ้น

   • ผู้ที่ชื่นชอบความโฉบเฉี่ยว ความคมของดวงตาค่ะ เนื่องจากลักษณะตา หางตาจะยกขึ้น คล้ายกับตาของจิ้งจอกค่ะ

   • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา

  Foxy eyes เทรนด์ความสวยแบบสายฝอ เป็นเทรนด์ยอดฮิตทั้งในอดีตและปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า ทำผม การแต่งตัว รวมไปถึงการทำศัลยกรรม ในอดีตสาวๆหลายคนเลือกเพิ่มความอวบอิ่มน่าหลงไหลให้กับริมฝีปาก และเพิ่มความสวยแบบสายฝอตามเทรนด์ ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาความสวยแบบสายฝอขึ้นอีกขั้นค่ะ คือการเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับดวงตาโดยการทำนั่นเอง คราวนี้ ไม่ว่าจะปากที่ดูอวบอิ่ม หรือดวงตาที่ดูโฉบเฉี่ยวก็ช่วยเพิ่มความฝอให้กับสาวๆได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ วันนี้จะเล่าให้ฟังนะคะว่า ทำไมครองใจสาวสายฝอหลายคนได้อย่างง่ายดาย การศัลยกรรมตกแต่งหางตาด้วยเทคนิคใหม่ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ผิวบริเวณรอบดวงตาให้ดูยาวขึ้น ปรับรูปตาให้ดูโดดเด่นโดยการดึงหางตาให้ยกสูงขึ้น  ซึ่งคล้ายๆกับการดึงหน้าทั่วไปเลยค่ะ แต่จะเน้นยกบริเวณหางตา หางคิ้ว เป็นหลักนั่นเอง เพื่อเพิ่มความโฉบเฉี่ยวของดวงตาคู่สวย ทำให้ดวงตาดูคมและมีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ ในปัจจุบัน เป็นการผ่าตัดผ่านกล้อง Endoscope นะคะ สำหรับขั้นตอนการผ่าตัดแพทย์จะเริ่มวางยาสลบก่อนค่ะ แล้วจึงทำการเปิดแผลบริเวณไรผม ประมาณ 4 จุดนะคะ จากนั้นสอดกล้องขนาดเล็กเข้าไปตรงบริเวณที่เปิดแผลค่ะ  ซึ่งการสอดกล้องเข้าไปจะช่วยให้สามารถมองเห็นชั้นเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อใต้ชั้นผิวหนังได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ทำให้สามารถดึงยึดกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยให้กระชับขึ้น และกำหนดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างเหมาะสม เทคนิคนี้ใช้เวลาในการผ่าตัดค่อนข้างน้อยนะคะ เนื่องจากขนาดแผลประมาณ 2-3 เซนติเมตรเท่านั้น แผลมีขนาดเล็กมากเลยใช่ไหมคะ แถมยังถูกซ่อนไว้บริเวณไรผม ทำให้โอกาสมองเห็นรอยแผลเป็น เป็นไปได้ยากด้วยนะ

  ตาเฉี่ยว เหนี่ยวทุกสายตา

  ตาเฉี่ยว เหนี่ยวทุกสายตา ด้วย Foxy Eyes วิธีไหนได้บ้าง ? 

  ในปัจจุบันหากต้องการเพิ่มความโฉบเฉี่ยว เพิ่มความสวย ปรับลุคให้ตัวเองดูแซ่บขึ้น ด้วยการทำ  ก็มีหลายวิธีให้เลือกนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นแบบศัลยกรรมผ่าตัด Foxy eyes ร้อยไหม หรือ การยกกระชับโดยไม่พึ่งมีดหมอค่ะ 

  ซึ่งแต่ละวิธีก็จะมีข้อดี ข้อควรระวังที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงระยะเวลาการคงอยู่ของหางตาที่ถูกยกขึ้นด้วยค่ะ วันนี้จะเล่าให้ฟังนะคะว่า มีวิธีไหนบ้าง และแต่ละวิธีมีข้อดี ข้อควรระวังที่ต่างกันอย่างไร

  • อันดับแรกเลย เป็นการทำฟ็อกซีอาย ด้วยการศัลยกรรมค่ะ

  ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าวิธีนี้จะคล้ายกับการดึงหน้าเลยค่ะ แต่จะเน้นยกบริเวณหางตาและหางคิ้วเป็นหลักค่ะ ข้อดีของวิธีนี้คือ ผลลัพธ์หลังผ่าตัดจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน สามารถยกหางตาได้เยอะ แม้แต่ปัญหาหนังตาตกก็สามาถแก้ไขได้ด้วย และที่สำคัญความโฉบเฉี่ยวของหางตาจะคงอยู่ถาวรเลยค่ะ อ้อ..วิธีนี้สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่นได้ด้วยนะคะ  ไม่ว่าจะเป็นการดึงหน้า ยกคิ้ว, Hifu, Thermage 

  เมื่อทราบข้อดีกันไปแล้วเรามีดูกันค่ะว่าข้อเสียที่กำลังจะกล่าวถึงนั้นมีอะไรบ้าง ข้อเสียที่ว่านี้ก็คือ หลังการผ่าตัด ต้องมีระยะเวลาในการพักฟื้น ต้องดูแลตัวเองให้แผลหายสนิทดีจนกว่าจะตัดไหมนะคะ ใช้ระยะเวลาถึง 6 เดือนค่ะจึงจะเข้าที่ดีผลลัพธ์ที่ได้จะดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น  ตรงนี้หากใครสนใจทำศัลยกรรมก็ควรศึกษาหาข้อมูลดีๆนะคะ เพราะว่าหากตัดสินใจทำกับแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ อาจทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาไม่สวย และจะแก้ไขได้ยากด้วยนะ

  • ต่อมาจะเป็นการทำฟ็อกซีอาย ด้วยการร้อยไหมนะคะ จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

  วิธีนี้เป็นการใช้เส้นไหมละลายร้อยเข้าไปในชั้นผิวหนังบริเวณหางตา เพื่อยกกระชับส่วนหางตาให้สูงขึ้น ซึ่งเส้นไหมจะมีตะขอเล็กๆคล้ายหนามเล็กๆเกาะชั้นผิวไว้ เมื่อร้อยเข้าไปแล้วตะขอเหล่านั้นจะเกี่ยวผิวแล้วยกขึ้นตามแนวเส้นไหม ทำให้หางตาดูเฉี่ยวขึ้นคล้ายตาจิ้งจอกค่ะ

  ซึ่งข้อดีของการร้อยไหมก็คือ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นค่ะ เนื่อไม่มีการผ่าตัด หลังทำจะเห็นผลชัดเจนทันทีเลยค่ะ โดยปกติแล้วไหมจะละลายไปเองในช่วงระยะเวลาประมาณ 4-5 เดือน ไม่มีการตกค้างในชั้นผิวนะคะ เมื่อไหมละลายไปจนหมดแล้วก็สามารถร้อยใหม่ได้ค่ะ

  ต่อไป…เรามาดูกันนะคะว่าข้อเสียของการร้อยไหมเนี่ย มีอะไรบ้าง การร้อยไหมนั้นหลายคนทราบกันดีว่าผลลัพธ์ที่ได้ไม่ถาวร เมื่อเวลาผ่านไปไหมจะค่อยๆละลายตามอายุของไหมค่ะ ที่สำคัญเพื่อความปลอดภัยควรเลือกร้อยไหมกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้นนะคะ

  • สุดท้ายเลยก็คือการทำฟ็อกซี อาย ด้วยเครื่องยกกระชับต่างๆค่ะ

  เป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ส่งพลังงานไปใต้ชั้นผิวให้เกิดความร้อน เมื่อผิวได้รับความร้อนจะเกิดการหดตัว สำหรับคนที่อยากทำ แต่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากร้อยไหม ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Hifu,Ulthera,Thermage ก็สามารถยกกระชับหางตาของเราได้ค่ะ

  เรามาดูกันค่ะ ว่าข้อดีมีอะไรบ้างอย่างแรกเลย ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นเพราะไม่มีการผ่าตัดค่ะ หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลยนะคะ สามารถลดริ้วรอยรอบดวงตาได้ด้วยนะ
  เอาล่ะ….มาถึงจุดนี้แล้ว เรามาดูข้อเสียกันบ้างนะคะ อย่างแรกเลยก็คือ ไม่สามารถยกหางตาขึ้นสูงได้เท่ากับการศัลยกรรมหรือการร้อยไหม จะเห็นผลชัดเจนในช่วง 3 เดือนขึ้นไปนะคะ วิธีนี้ผลลัพธ์ก็ไม่ได้อยู่ถาวรนะคะ ต้องกลับมาทำซ้ำอีกเรื่อยๆค่ะ

  เทคนิคพิเศษที่มาสเตอร์พีช

  หมดกังวลเรื่องพักฟื้นด้วยเทคนิคพิเศษที่มาสเตอร์พีช

  หลายคนอาจมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับการพักฟื้นหลังผ่าตัด ไม่ว่าจะเป็นรอยช้ำเขียว อาการบวมต่างๆ ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า อาการบวมช้ำหลังผ่าตัดเนี่ย เป็นปกติของการทำศัลยกรรมทั่วไปเลยค่ะ 

  เนื่องจากที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชมีเทคนิคพิเศษที่จะช่วยลดอาการบวมช้ำค่ะ และเทคนิคที่ว่านั้นก็คือ การใช้กล้อง Endoscope ในการผ่าตัดนั่นเอง ซึ่งเป็นกล้องที่มีขนาดเล็กมาก แพทย์สามารถมองเห็นเนื้อเยื่อ เส้นเลือด และเส้นประสาทภายในได้อย่างชัดเจน เจ้ากล้องตัวนี้เป็นตัวช่วยสำคัญในการลดโอกาสบาดเจ็บได้อย่างดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ค่ะ ทำให้หลังผ่าตัดนั้นหมดกังวลเรื่องอาการบวมช้ำ และ การพักฟื้นไปได้เลยค่ะ

  เมื่อทราบอย่างนี้แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินและเจ็บตัวร้อยไหม หรือ ทำด้วยเครื่องยกกระชับ เป็นประจำอีกแล้วนะคะ เพราะเราสามารถแก้ไขปัญหากวนใจให้คุณได้ด้วยการศัลยกรรมยกหางตา หางคิ้วนั่นเองค่ะ

  ศัลยกรรมตา Foxy eyes ที่ไหนดี

  ศัลยกรรมตา Foxy eyes ที่ไหนดี ? 

  เป็นที่ทราบกันดีนะคะว่าการศัลยกรรมทุกประเภทย่อมมีความเสี่ยงเสมอ หลายคนมีคำถามว่า “แล้วจะลดความเสี่ยงต่างๆที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างไรกันล่ะ” ซึ่งจริงๆแล้วการลดความเสี่ยงที่ว่านั้นไม่ยากเลยค่ะ
   เพียงแค่เราศึกษาข้อมูลการทำศัลยกรรม รวมไปถึงเลือกสถานพยาบาลที่ดีก็ช่วยลดความเสี่ยงที่อาจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ค่ะ ดังนั้นการหาข้อมูลนั้นสำคัญนะคะ เพราะหากเราเลือกสถานพยาบาลที่ดีผลลัพธ์ก็ออกมาสวย แต่ถ้าหากเราเลือกผิด ก็อาจพบกับปัญหาต่างๆที่จะตามมาค่ะ วันนี้จะเล่าให้ฟังนะคะว่าการจะตัดสินใจในการศัลยกรรมแต่ละครั้งนั้น เราควรเลือกจากอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

  • ความน่าเชื่อถือของสถานพยาบาล

  โรงพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ ได้รับมาตรฐาน มีความพร้อมของทีมแพทย์ เครื่องมือและอุปกรณ์ รวมถึงห้องผ่าตัดที่ไ่ด้รับมาตรฐานค่ะ

  • ความชำนาญของแพทย์

  อย่างแรกที่ต้องพิจารณาเลยคือ แพทย์ผู้ทำการผ่าตัดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผลงานของแพทย์ ซึ่งสามารถดูได้จากรีวิวของผู้เข้ารับบริการจริง, ประสบการณ์ของแพทย์, ความน่าเชื่อถือ, ใบประกอบวิชาชีพ และการให้คำปรึกษาของแพทย์ ซึ่งข้อดีของการปรึกษาแพทย์โดยตรง ทำให้เรารู้วิธีการรักษา ความน่าเชื่อถือของแพทย์ แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะสามารถอธิบาย ให้คำแนะนำได้อย่างละเอียดและถูกต้องค่ะ

  • ห้องผ่าตัด เครื่องมือที่ได้รับมาตรฐาน 

  เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการศัลยกรรม Foxy eyes ของเรามีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายระหว่างผ่าตัด จำเป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลเบื้องต้น เกี่ยวกับมาตรฐานของโรงพยาบาลให้ดี รวมไปถึงเครื่องมือที่ทันสมัย สะอาด ปลอดเชื้อด้วยนะคะ

  • ราคาและโปรโมชั่นต่างๆ

  การเลือกศัลยกรรมยกหางตา หางคิ้ว กับสถานพยาบาลทั่วไปเพราะราคาถูกนั้น อาจให้ผลลัพธ์ที่ไม่น่าพึงพอใจ หรือแย่กว่าที่คาดหวังไว้ เกิดผลข้างเคียงต่างๆตามมามากมาย ดังนั้นก่อนเราจะตัดสินใจว่าจะศัลยกรรมยกหางตา หางคิ้วที่ไหนดี ควรสอบถามข้อมูล ราคา โปรโมชั่นต่างๆ ให้ชัดเจนเสียก่อน รวมไปถึงตรวจเช็ครีวิวจากคนไข้จริงให้ดี เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่บ่งบอกถึงฝีมือแพทย์และผลลัพธ์ที่เราควรได้รับอีกด้วยค่ะ

  ดวงตาด้วยศัลยกรรม Foxy Eyes

  เพิ่มเสน่ห์ดวงตาด้วยศัลยกรรม Foxy Eyes ที่มาสเตอร์พีชดีอย่างไร ?

  ที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชของเรา พร้อมไปด้วยห้องผ่าตัดทีได้รับมาตรฐาน รวมไปถึงเครื่องมือที่ใช้ในการผ่าตัดนั้นทันสมัย และได้ผ่านการฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้งค่ะ แพทย์เป็นผู้ประเมินปัญหาขอคนไข้เองทุกเคสนะคะ และเลือกใช้เทคนิคที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาให้แก่คนไข้ได้อย่างตรงจุด 
  ทำการผ่าตัดภายใต้ศัลยแพทย์เฉพาะทาง มีประสบการณ์ด้านการทำ Foxy eyes และศัลยกรรมใบหน้า มีทีมวิสัญญีแพทย์ดูแลตลอดการผ่าตัด  ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับคนไข้ทุกเคสเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

  • สามารถยกหางตาได้สูงกว่าการร้อยไหม ที่สำคัญสามารถเลือกระดับความเฉี่ยวของหางตาได้ตามต้องการค่ะ
  • ไร้รอยแผลเป็นบนใบหน้า เนื่องจากแผลผ่าตัดมีขนาดเล็กมากและถูกซ่อนไว้ที่ไรผมค่ะ
  • ผลลัพธ์ทีได้นั้นถาวรกว่าการใช้เทคนิคอื่นๆเลยนะคะ
  • ไม่มีผลกระทบต่อชั้นตา สำหรับคนที่มีชั้นตาสวยอยู่แล้วหรือเคยทำตาสองชั้นมาก่อนค่ะ
  • ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นน้อย

  การดูแลตัวเองหลังการผ่าตัด

  การดูแลตัวเองหลังการผ่าตัด

  • ถอดผ้ารัดศรีษะหลังทำศัลยกรรมครบ 24 ชม. แล้วทำความสะอาดแผลโดยการใช้ไม้พันสำลีชุบน้ำเกลือสำหรับล้างแผลเช็ดแผลอย่างเบามือ ย้ำนะคะว่า ต้องเช็คแผลอย่างเบามือนะ หลังจากนั้นก็ใช้ไม้พันสำลีทายาฆ่าเชื้อเบาๆบริเวณปากแผลนะคะ
  • หลังทำครบ 3 วัน ก็สามารถสระผมได้ค่ะ แต่ในการสระผมช่วงนี้นั้นต้องลูบเพื่อทำความสะอาดผมอย่างเบามือนะคะ
  • ในส่วนของอาหาร คนไข้สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติเลยค่ะ แต่อาหารหมักดองควรเว้นก่อนนะคะช่วงนี้  อ้อ…อย่าลืมรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งจนครบนะคะ เข้ามาพบแพทย์ตามวันเวลาที่นัดหมายด้วยนะ

  เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

  Privacy Preferences

  คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

  Allow All
  Manage Consent Preferences
  • Always Active

  Save